Time 03.04.2019 09:21 | View 733

THÍ SINH ĐƯỢC CẤP TÀI KHOẢN PHẦN MỀM QUẢN LÝ THI THPT QUỐC GIA

Với phần mềm quản lý thi, thí sinh xem được mọi thông tin dự thi và xét tuyển, phát hiện sai sót để phản hồi kịp thời.

Thí sinh sau khi nộp phiếu đăng ký dự thi năm nay sẽ được đơn vị đăng ký dự thi cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi của Bộ tại địa chỉ  "http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn" .

Tài khoản này thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp.

Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản, thí sinh cần thay đổi ngay mật khẩu và phải bảo mật tài khoản của mình. Trường hợp quên tài khoản và mật khẩu, các em có thể liên hệ với đơn vị đăng ký dự thi để xin cấp lại.

Tùy từng thời điểm, khi đăng nhập vào phần mềm quản lý thi, thí sinh có thể biết thông tin như đăng ký dự thi; xét công nhận tốt nghiệp THPT; giấy báo dự thi; địa điểm thi; kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT; kết quả xét tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp.

Thí sinh đã đăng ký sơ tuyển cần lưu ý phải dùng chứng minh nhân dân thống nhất khi đăng ký dự thi và đăng ký sơ tuyển.