Time 21.11.2017 03:28 | View 313

Đồng Nai, ngày 21 tháng 11 năm 2017

THƯ CẢM ƠN
Kính gửi quý Phụ huynh trường PTTH Sư phạm!

Trong những ngày qua, không khí học tập, vui chơi của học sinh Nhà trường diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng. Các em tích cực thi đua trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT… quyết tâm dành thành tích cao nhất để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Không có nhiều thời gian, các em tranh thủ mọi lúc mọi nơi để hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình. Đồng hành với các em là các bậc phụ huynh đã không quản ngại thời gian trưa, chiều tối để cùng tập luyện, động viên, khích lệ tinh thần. Chúng tôi cảm động trước sự nhiệt tâm của các bậc phụ huynh. Niềm vui khó nói hết bằng lời!

Song song với các hoạt động của học sinh, thầy cô giáo cũng lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm ngày vui của chính mình. Các hoạt động thi đua dạy tốt với nhiều tiết dạy được đánh giá rất cao. Tâm sự với chúng tôi, các giáo viên đã rất chân tình nhận thấy điều làm nên thành công của tiết dạy chính là học sinh. Và chúng tôi hiểu, đó là công sức của quý phụ huynh trong việc bảo ban, định hướng cho con em mình.  Đó là những đóng góp quý báu trong việc đưa Nhà trường trở thành thương hiệu Giáo dục. Là nguồn động viên tinh thần lớn nhất để thầy cô giáo tiếp tục tin tưởng vào công việc, tiếp thêm sức mạnh để những người đứng trên bục giảng vững tâm bước tiếp trên chặng đường phía trước. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Không chỉ với con em mình, đối với nhà trường, các bậc phụ huynh đã có sự quan tâm đặc biệt. Chúng tôi đã có một ngày lễ vui tươi, tràn đầy  hoa tươi và những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa. Được tiếp xúc, được chuyện trò để hiểu thêm những tâm tư, nguyện vọng; được chia sẻ với phụ huynh những suy nghĩ, những trở ngại của công việc; được lắng nghe và cảm thông sâu sắc từ phía phụ huynh khiến chúng tôi cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc biết bao. Không khí của buổi lễ thân mật, ấp áp, đầy chất nhân văn cho chúng tôi niềm tin yêu, trân trọng và yêu quý hơn công việc của chính mình.

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường, tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới Hội CMHS, ban Đại diện phụ huynh của các lớp, các mạnh thường quân…luôn dành những tình cảm tốt đẹp đối với nhà trường. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ quý vị!

Trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG - TS ĐINH QUANG MINH

«•»  ×  «•»  ×  «•»  ×  «•»

[LỊCH CÔNG TÁC] Từ 14-12-2017 đến 02-01-2018