slogan
02513 837 522
 
Time 19.11.2015 08:07 | View 1,130


       Ngày 10/09/2015, Chi bộ Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đức Phúc - Phó bí thư Chi bộ Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm.

       Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Thanh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai; đồng chí Đinh Quang Minh, UVTVĐU - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai, Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

       Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, đồng chí Đinh Quang Minh đọc quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đức Phúc.

       Thay mặt Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh Đồng Nai, đồng chí Phạm Văn Thanh trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đức Phúc.

       Đồng chí Phạm Văn Thanh đã ghi nhận những cống hiến của đồng chí Trần Đức Phúc đối với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường, với sự nghiệp cách mạng của nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Phạm Văn Thanh mong rằng: “Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Đức Phúc sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Nhà trường, cho Đảng và xã hội.”

       Vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Đức Phúc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy Trường Đại học Đồng Nai, Chi bộ Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Nhà trường.

       • Một số hình ảnh trong buổi lễ:

  

 

 

 

 ***************

Hình ảnh tiêu biểu

Liên kết

Thống kê truy cập

Trực tuyến 91
Hôm nay 636
Hôm qua 1485
Cao nhất (03.11.2017) 70909
Tổng cộng 2,737,112