Time 27.05.2018 07:42 | View 741

LỄ TỔNG KẾT & PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2017-2018

Hòa chung trong không khí cả nước hân hoan chào đón 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trong niềm vui sướng, tự hào của phụ huynh, học sinh sau một năm học với nhiều thành tích, ngày 24/5/2018, Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm – Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía phụ huynh có ông Đoàn Văn Lang – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh cùng các vị trong Ban Thường trực Hội; Về phía nhà trường có TS. Đinh Quang Minh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai, Hiệu trưởng trường Phổ thông Thực hành Sư phạm, quý thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm và gần 300 học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh.

Nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm hoạt động giáo dục và đề ra chương trình hành động cho giai đoạn tiếp theo, thay mặt BGH, Thạc sỹ Phan Anh Tuyến – phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và khai mạc chương trình hoạt động hè năm 2018.

Tâm điểm của buổi lễ là phần tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân học sinh có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào. Trong cuộc thi Học sinh giỏi THPT cấp tỉnh khối 12, chúng ta vinh dự đạt 01 giải nhì, 01 giải ba và 5 giải khuyến khích ở các môn: Toán, Sinh, Hóa, Ngữ văn và Lịch sử. Trong đó có 01 học sinh thi vượt cấp. Đặc biệt, nhóm học sinh lớp 12a1 đã đạt giải Ba cuộc thi "Khoa học kĩ thuật học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2017-2018".

Lãnh đạo nhà trường trân trọng những đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong các hoạt động của nhà trường đặc biệt trong lĩnh vực chuyên môn. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi. BGH đã khen thưởng 01 GVDG cấp Tỉnh, 17 GVDG cấp Trường, 05 giáo viên có thành tích bồi dưỡng HSG cấp Tỉnh, 01 giáo viên hướng dẫn học sinh thành công đề án KHKT.

Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, ông Đoàn Văn Lang – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Kết thúc buổi lễ, TS. Đinh Quang Minh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai, Hiệu trưởng trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đã phát biểu, ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của GV- HS.  Khẳng định tuy năm học 2017-2018 đã đánh dấu được bước phát triển lớn mạnh trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy tích cực, nâng cao chất lượng giáo dục tuy nhiên không ít những mặt hạn chế cần được rút kinh nghiệm kịp thời để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới. Trong sự cảm xúc, Thầy đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục; Chia sẻ những khó khăn trong suốt 3 năm từ khi trường thành lập và  gửi gắm niềm hy vọng vào các thế hệ học sinh của trường.

Buổi Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018 khép lại trong niềm hân hoan và phấn khởi và hi vọng cho sự thành công tiếp theo của nhà trường. Đấy cũng là cơ sở để xã hội đặt trọn niềm tin vào "thương hiệu" giáo dục của Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm – Đại học Đồng Nai. Hãy cùng nhau chúc cho các thầy cô giáo luôn sức khỏe, hạnh phúc, thành công; chúc cho các em học sinh luôn tràn đầy sức sống, toả hương khoe sắc muôn nơi…

«¤¤¤»    «¤¤¤»    «¤¤¤»    «¤¤¤»    «¤¤¤»    «¤¤¤»

Thiệp chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam của trường PT Thực hành Sư phạm
Lịch công tác tuần (PT-THSP)