Time 04.08.2016 08:51 | View 1,145

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HÈ NĂM 2016
CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG THỰC HÀNH SƯ PHẠM

Hè năm 2016, Trường phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức các hoạt động hè mang đến cho phụ huynh và học sinh một chương trình hè bổ ích với các hoạt động ngoại khóa thú vị đa dạng và bổ ích như: Bơi, Võ, Tiếng Anh tăng cường và Kĩ năng sống.

Năm học 2015-2016 là một năm học thành công vượt bậc của nhà trường khi đã tổ chức được nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Điều đó được thể hiện ở sự phát triển về thể chất, trí tuệ, sự tự tin, năng động của các em học sinh.

Tiếp nối thành công đó, hè năm 2016 là dịp để các em học sinh có thể thư giãn vui chơi, rèn luyện thêm sức khỏe sau những ngày tháng học tập căng thẳng. Được sự đồng thuận của phụ huynh và sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu, Trường phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức các hoạt động học tập rèn luyện thiết thực và đa dạng.

Tiếng Anh tăng cường

Qua những giờ học tiếng Anh hè với giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm đến từ trung tâm Anh Ngữ Việt-Mỹ, học sinh đã được tiếp xúc với môi trường lớp học mới, phương pháp giảng dạy học mới, các em được rèn luyện và nâng cao về kĩ năng giao tiếp, ngữ pháp. Nhờ đó, các em tiếp thu bài rất hiệu quả và giao tiếp bằng tiếng Anh tự tin hơn, không những có thêm kiến thức mà các em còn có một mùa hè vui tươi, thú vị và bổ ích.

Giờ học tiếng Anh tăng cường với trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Kĩ năng sống

Không chỉ học tập trau dồi kiến thức, với mong muốn giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất tinh thần, lớp Kĩ năng sống giúp các em học sinh khám phá thế giới xung quanh một cách an toàn, nhận biết và phòng tránh nguy hiểm khi rơi vào các tình huống khó khăn trong xã hội. Đồng thời, khóa học Kĩ năng sống hè hứa hẹn mang đến cho các em nhiều hoạt động bổ ích,vun đắp tình đoàn kết gắn bó giữa mỗi cá nhân, rèn luyện phản xạ khi gặp tình huống bất trắc, cách xử lý sơ cứu khi gặp tai nạn cho bản thân và bảo vệ mọi người…

Giờ hoạt đông nhóm của lớp Kĩ năng sống lớp 7

Học năng khiếu tự chọn: Bơi và Võ

Bên cạnh những hoạt động trên, nhà trường phối hợp cùng với các giảng viên Khoa Thể dục-Nhạc Họa trường Đại học Đồng Nai thiết kế độc quyền chương trình hè cho học sinh với hoạt động phát triển thể chất thiết thực, bổ ích rất được phụ huynh và học sinh quan tâm và ủng hộ.

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có kinh nghiệm các em đã được tham gia nhiều bài tập thể lực, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức dẻo dai.

Hình ảnh giờ học võ

Cùng với việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao kĩ năng bảo vệ bản thân bằng các lớp võ thì lớp học bơi cũng là lớp nhận được sự chú ý của học sinh và phụ huynh.  Do nhận thức được tầm quan trọng của việc đuối nước ở trẻ em ngày càng gia tăng, nên mỗi giờ học bơi không chỉ dạy cho các em các kĩ năng, các kiểu bơi mà còn mang đến cho các em các phương pháp cứu đuối nước hiệu quả.

Giờ học bơi

Trường phổ thông Thực hành Sư phạm đặt tâm huyết hướng đến sự phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, cùng các kĩ năng sống cho các em. Nhà trường luôn mong muốn không chỉ mang đến cho qúy phụ huynh và học sinh những trải nghiệm mùa hè ý nghĩa mà qua đó còn hi vọng qúy phụ huynh không chỉ ngạc nhiên và tự hào trước sự trưởng thành của con em chỉ sau một mùa hè mà còn hài lòng trước những cố gắng và nỗ lực của nhà trường khi lập kế hoạch học tập rèn luyện cho các em để "Mỗi ngày đến trường là một niềm vui" như phương châm của trường đã và đang hướng đến./.

*** *** ***** *** ***

[LỊCH CÔNG TÁC] Tuần từ 27-03-2017 đến 02-04-2017
Lễ Tổng kết năm học 2015-2016
Kết quả kỳ thi Học sinh Giỏi lớp 10 Năm học 2015-2016